Hướng dẫn

Hướng dẫn chơi Cashflow 202 bản tiếng ViệtHướng dẫn chơi Cashflow 202 tiếng ViệtTrong CASHFLOW 202, giao diện chính bổ sung thêm nút SELL. Nút SELL này sẽ được kích hoạt (enable) mỗi khi bạn vừa gieo xong xúc xắc. Với nút này bạn có thể bán tất cả các loại Tài sản mà bạn đang nắm giữ: BĐS, Doanh nghiệp, Quyền tác giả... Riêng Tài sản là Cổ phiếu thì sẽ được bán một cách đặc thù hơn. Đặc biệt, trong CASHFLOW 202 thị trường CK có tính thực tế cao hơn. Giá CP sẽ lên xuống (thay đổi giá) sau mỗi lần gieo xúc xắc của mỗi người chơi. Và bạn hoàn toàn có thể xem được diễn biến giá CP thông qua Bảng giá điện tử chạy liên tục hoặc bằng cách Kiểm tra các CP.  Hướng dẫn chơi Cashflow 101 bản tiếng Việt


Sau khi cài đặt, bạn có thể bắt đầu học cách chơi, trước khi chơi bạn nên vào mục Học cách chơi để tìm hiểu xem cách chơi như thế nào. Bạn có thể chơi với máy (Chơi một mình), hay chơi với bạn bè (Chơi nhiều người -- ghế nóng), hoặc Chơi tiếp (load game đã lưu trước đó).

Kế tiếp bạn phải chọn một Ước mơ trong số các Ước mơ được cho trước để làm ước mơ của bạn trong suốt trò chơi. Bạn sẽ phải đương đầu với những thử thách tài chính, để đạt được ước mơ của mình.

Tiếp theo máy tính sẽ tự chọn cho bạn một nhân vật chơi, với rất nhiều ngành nghề. Bạn có thể là luật sư, bác sĩ, lính cứu hỏa, giáo viên, đầu bếp ..... cùng với mức thu nhập và chi phí hàng tháng cho trước. Nếu bạn đóng vai Bác sỹ hoặc Luật sư thì mức lương của bạn rất cao nhưng đồng thời Chi  phí hàng tháng của bạn cũng cao tương ứng.

Hướng dẫn cài đặt e-game Cashflow 101 (ảnh minh họa)


B1: Cho đĩa 1 vào ổ CD, sẽ thấy tên đĩa 1 là CASHFLOW như hình dưới

Hướng dẫn cài đặt cashflow 101 tiếng Việt

Vào ổ CD, chạy file “Setup.exe”, bắt đầu trình cài đặt như hình dưới

Hướng dẫn sử dụng ổ CD ảo và đĩa CD ảo (file .iso)

B1: Download file
Trước tiên vào trang download 4shared hoặc Fshare, và download tất cả các file trong thư mục về: gồm các part của game, phần mềm FJS, phần mềm Virtual Clone Drive.

B2: Cài đặt FSJ và Virtual CloneDrive
Bạn download luôn 2 phần mềm cùng trong folder: FJS và Virtual Clone Drive
Phần mềm FSJ để nối file và Virtual Clone để tạo ổ CD ảo


>>>  Xem chi tiết...78 nhận xét:

 1. Cho mình hỏi cài đặt Cashflow 202 như nào vậy. Mình down bản cài file .iso rùi, nhưng khi cài bằng ổ đĩa ảo nó cứ hỏi cho đĩa vào. Mình dùng phần mềm DEAMON TOOL để đọc file .iso . Thanks

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình ghép file xong và giải nén từ file rar thì nó bị như thế này:

   ! D:\TVNH\CF202_original.rar: CRC failed in the encrypted file CF202_original.iso (wrong password ?)

   Bạn xem giúp mình là bị sao nhé!

   Cám ơn bạn!

   Xóa
 2. Chào bạn,
  Trước tiên bạn cho đĩa CF 202 vào, chạy file Setup.exe trong đĩa. Trình cài đặt sẽ yêu cầu bạn nhét đĩa 1 của bộ CF 101 để tiếp tục cài đặt. Khi đó bạn có thể nhét đĩa 1 CF101 thật vào ổ CD hoặc mount file iso của nó vào ổ ảo, nhập lại đường dẫn tới ổ CD cho chính xác rồi click OK. Khi cài đặt sắp hoàn thành, trình cài đặt sẽ yêu cầu bạn nhét đĩa 2 vào để hoàn tất cài đặt.
  Lưu ý:
  Bạn phải cài CF 101 trước khi cài CF 202 thì bạn mới chơi được CF 202.
  Khi chơi CF 202 yêu cầu nhét đĩa CF 202 vào ổ CD (hoặc mount file iso) mới chơi được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sinh ma kiem tra MD5 la sao ha ban?

   Xóa
  2. mình đã download cái cashlow 1 trên link . rùi cài mấy cái setup ra. nhưng vẫn ko biết chò chơi chơi kiêu gi? hay vẫn thiếu cái gi ah bạn?

   Xóa
  3. Bạn cần làm đúng từng bước như trong Hướng dẫn của tôi.
   Nếu có bản tin thông báo lỗi, hãy chụp lại màn hình và gửi email cho tôi thì tôi mới giúp bạn được. Bạn đừng hỏi chung chung như thế này.

   Xóa
  4. Cảm ơn anh rất nhiều, em mong muốn được chơi trò chơi này từ lâu lắm rồi, hôm nay có đc nó em rất vui.

   Xóa
 3. mình làm đúng hướng dẫn. nhưng giải nén bước 4 xong đến bước 5 thì ko đc nữa.hix. giai thich mình cái

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn chỉ cung cấp cho tôi thông tin như thế thì làm sao tôi trả lời chính xác cho bạn được chứ? Nếu bạn chưa biết dùng phần mềm Virtual Clone Drive để giả lập ổ CD thì bạn có thể tìm các phần mềm khác: Alcohol, UltraISO, ... rất nhiều phần mềm và cũng rất nhiều hướng dẫn sử dụng.

   Xóa
  2. uhm. ma bạn có bộ cashflow 202 viet hoa thi alo ban minh 1 bộ nha.

   Xóa
  3. Hiện tôi đang rao bán bộ game 202 rồi mà. Bạn có thể chủ động liên hệ với tôi được k? Tôi không có thông tin gì của bạn cả.

   Xóa
 4. bạn ơi, mình down file về nhưng ko giải nén được. Như vậy là lỗi gì vậy bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn.
   Bạn đã download về đủ tất cả các part chưa? Khi giải nén lỗi là gì? Liệu có một part nào đó trong quá trình download bị lỗi không? Bạn thử download lại chưa?
   Bạn có thể gửi cho tôi thông báo lỗi qua comment hoặc qua mail: cashflowtiengviet@gmail.com, có thể tôi sẽ trả lời chính xác hơn.

   Xóa
 5. Hiện tôi đã có cashflow 101 và 202 tiếng anh, và đã down về cashflow 101 tiếng việt. Nhưng sau khi cho file iso vào ổ CD, nhưng khi chạy file setup.exe trong ổ CD, nó không cài đặt lại game, mà lại vào luôn game cashflow 101 tiếng anh mà tôi đã có trước đó. Hiện tôi không biết phải khắc phục như thế nào. Mong bạn giúp đỡ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để chơi được bản tiếng Việt, bạn phải gỡ cài đặt của bản tiếng Anh ra trước đã. Sau đó bạn cài lại game bằng 2 đĩa bản tiếng Việt. Chúc bạn thành công.

   Xóa
 6. Cám ơn bạn, nhưng tôi không giỏi cài đặt lắm. Tôi đã xóa các file cashflow tiếng anh, nhưng tôi không hiểu cái file CASHFLOW trong ổ C/program file lắm, nếu giữ lại file đó và chạy setup cashflow tiếng việt, thì nó vào game tiếng anh; nếu xóa file đó và chạy setup cashflow tiếng việt, thì nó bảo không tìm thấy file CASHFLOW, do đó vẫn chưa thể cài đặt đươc.

  Trả lờiXóa
 7. oh tôi đã cài đặt được rồi, tôi sử dụng uninstall mới xóa hết được, cám ơn bạn nhiều. Tôi phải mua ngay cashflow 202 thôi.

  Trả lờiXóa
 8. tôi ko giải nén được CASHFLOW101 disk2.iso . giup tôi với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nó thông báo diagnostic message . xin giúp với

   Xóa
 9. Bạn download xong tiếp tục làm theo hướng dẫn để cài đặt là xong thôi. Bạn đã cài và chơi được game chưa? Giải nén file iso là việc ko cần thiết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu các bạn giải nén file .rar gặp lỗi thì có lẽ nguyên nhân do bạn ghép thiếu một part nào đó hoặc một part nào đó bị lỗi. Chẳng hạn, DISK2 có 5 part (.001 tới .005), có thể bạn chỉ download 4 part từ 001 tới 004 thì bạn vẫn có thể ghép lại thành file DISK2.rar nhưng khi giải nén thì Winrar sẽ báo lỗi.
   Nếu vẫn chưa giải quyết được vướng mắc, các bạn có thể chụp ảnh màn hình (bấm phím PrintScreen hoặc PrtScr trên bàn phím, sau đó mở Paint hoặc Word và paste vào), gửi email tới tôi. Tôi sẽ giải đáp chính xác hơn.

   Xóa
 10. Hi anh Tịnh, em là Hiếu mới mua đĩa CashFlow 202 đã setup thành công nhưng ko thể tìm thấy mount file iso 202 để dành cho chương trình ổ đĩa ảo, mà mỗi lần chơi phải nhét đĩa vào...Anh có biện pháp nào giúp em ko thanks?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh có thể download file iso bản 202 tiếng Anh (http://cashflowtv.blogspot.com/2012/04/gioi-thieu-cashflow-202.html)
   Sau khi cài bộ 202 tiếng Việt, anh có thể mount bộ 202 tiếng Anh trước mỗi lần chơi thì vẫn chơi được game tiếng Việt.
   Hoặc anh có thể tìm file patch no CD của cashflow 202 để chơi mà ko cần đĩa. Nhưng anh chú ý cẩn thận, trong các link download crack hay patch ấy thường có Virus (cách này em ko khuyến khích dùng).

   Xóa
 11. bạn có thể mua cơ hội hoặc bán lại cho người khác. Lợi nhuận đầu tư 56%, có thể bán với giá 240000 tới 320000
  giá 200000 nợ trả góp 168000
  trả trước 32000 lợi nhuận hàng tháng 1500
  cho tôi hỏi làm cách nào để tính được lợi nhuận đầu tư 56% vậy, hay đó chỉ là con số ngẫu nhiên trong game.
  bạn nào biết giải đáp dùm mình, rất cám ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi nhuận đầu tư (ROI - return on investment) được tính bằng
   tỷ số doanh thu thuần/tổng chi phí đầu tư.

   Trong game này nên nhớ: Lợi nhuận hàng tháng của một Tài sản nào đó = Thu nhập từ tài sản đó - TỔNG chi phí trên tài sản đó (VD: chi phí bảo dưỡng, sửa chữa...).

   Số tiền Lợi nhuận hàng tháng 1.500$ là số tiền còn lại sau khi trừ: chi phí bảo dưỡng + tiền trả góp hàng tháng.

   Với VD bạn nêu thì Lợi nhuận đầu tư được tính là Lợi nhuận đầu tư trong một năm, và được tính như sau:
   ROI=(1.500*12tháng)/32.000=56%

   Bạn có thể xem thêm trong phần Help, phần định nghĩa, từ khóa R hoặc xem thêm từ nhiều nguồn khác.

   Xóa
 12. sao a ko việt hóa luôn bản 202 nhỉ :D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đã Việt hóa bộ cashflow 202 rồi mà.

   Xóa
 13. MÀ BẠN CHỈ MÌNH LÀM CÁI HỘP COMMENT NÀY VỚI, BLOG CỦA MÌNH KHÔNG THẤY CÁI HỘP COMMENT NÀY NHƯ CỦA BẠN, NÓ BIẾN ĐÂU MẤT TIÊU????

  Trả lờiXóa
 14. Anh cho em hỏi, em download game về roi, install luôn, vào chạy game thì tới phần giới thiệu của Rober.T.Kiyosaki thì không vào được nữa, em thử lại mấy lần rồi nhưng cũng không được.Mong anh giúp đỡ. Thông số máy em là: Destop, Intel(R) Celeron D CPU 3.06 Hz, ram 1.5G, win XP part 2. Mong anh hồi đáp sớm. Cảm ơn anh nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã gửi trả lời qua email cho bạn rồi nhé.
   Bạn đọc qua tất cả các mục trong phần Hướng dẫn xem bạn có thao tác bước nào sai không đã, có lẽ không phải lỗi của máy tính đâu.

   Xóa
  2. Anh giúp em với, em cài cái cashflow mà cứ đến đây thì nó đơ máy, toàn phải ấn esc để thoát. hic hic.khi cài đặt thành công rồi mình kick vào chơi. lúc có mấy cái hoạt họa con chuột ấy, nó cứ chạy đến cái cảnh con chuột đang câu cá ấy thì nó bị đơ. mà em kick vào trước nó cũng bị đơ. không hiện ra các tùy chọn cho chơi. em để yên nó vẫn không hết đơ được. toàn phải ấn esc để thoát ra... Anh xem em bị lỗi gì chỉ giúp em với!

   Xóa
  3. Bạn kiểm tra lại máy của bạn có đang chạy nhiều tiến trình quá không? (Vào Task Manager để xem, tab Perfomance để xem máy dùng bao nhiêu % CPU, vào Process để xem các tiến trình). Game này cũng ngốn CPU khoảng 40%. Nếu máy bạn chạy lúc nào CPU cũng 100% thì đơ là đương nhiên. Bạn cần tắt bớt các tiến trình dùng nhiều CPU.

   Xóa
 15. Mình chơi game CF 101,đổ xúc sắc được từ 4 trở lên thì người chỉ di chuyển được 4 ô( xúc sắc được cao hơn 4 cũng chỉ được 4 ô).Bạn có thể chỉ cho mình cách fix lỗi này được ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc được comment của bạn tôi thấy bất ngờ, cứ tưởng thế thật. Tôi đã chơi lại CF 101, thấy mọi sự vẫn OK. Cho dù bạn gieo được 1 hay 12 chấm xúc xắc (gieo 2 xúc xắc một lúc) thì bạn vẫn chỉ đi bộ (hoặc chạy) 4 bước. Nhưng mỗi bước sẽ có độ dài ngắn khác nhau.

   Xóa
 16. Cảm ơn CASHFLOW Tiếng Việt đã cho mọi người chương trình bổ ích này. Mình thấy trf chơi này rất hay và đang cài nó trên máy tính.

  Trả lờiXóa
 17. Đĩa 202 tiếng Anh sao ít quá vậy bạn ,có 100 MB vậy ?

  Trả lờiXóa
 18. hình như id và pass link 4share đã bị ai đó đổi rồi admin ơi

  Trả lờiXóa
 19. Đĩa tiếng Việt 101 phần rar.002 và rar.004 đã bị removed. Admin up lại 2 phần này giúp mình với. Cám ơn bạn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao lại có part .004 bạn nhỉ? Mỗi đĩa chỉ có 3 part thôi mà. Tôi đã xem lại, cả link Fshare và 4shared đều đang "sống" mà.

   Xóa
 20. trong cf 101 đó , nếu mình lỡ mua cơ hội mà bik là nó lổ thì làm sao để bán tài sản đó đi , vào chổ nào, để cắt lổ liền. thanks

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong game 101 không có tính năng bán tài sản theo ý của mình đâu bạn. Với BĐS mà bạn đang sở hữu thì chỉ khi nào bạn quay vào ô Market và vào đúng cơ hội bán BĐS mà bạn đang có thì bạn mới có thể bán BĐS đó. Với cổ phiếu cũng tương tự. Còn trong game 202, bạn có thể bán BĐS, CP bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể đọc qua Hướng dẫn chơi game 202 sẽ rõ.

   Xóa
 21. tôi k nhìn thấy link downl :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu bạn gặp khó khăn khi download. Hãy email cho tôi.

   Xóa
 22. mình vẫn ko thấy link nào vào đến mediafire để dow được mấy cái part như phần hướng dẫn bảo. Hay mình có làm sai gì ko add cho câu trả lời????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc upload và lưu trữ phần mềm không bản quyền trên Mediafire là việc khó khăn. Tôi phải up lên các server khác. Bạn phải linh hoạt chứ. Hướng dẫn download thì Mediafire chỉ là minh họa thôi chứ.

   Xóa
 23. Hi CASHFLOW Tiếng Việt. Minh không tìm thấy đc link CASHFLOW 101 Bạn có thể send cho mình đc không? Mình download CF 202 bản tiếng Anh. Mình phải down bản gốc lun đúng khoogn bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu bạn đã bấm vào nút LikeToDownload mà ko hiện link thì bạn để lại email. Tôi sẽ gửi link download 101 cho bạn. Để cài được game 202 bạn cần cài đặt game 101 trước đã.

   Xóa
 24. Anh ơi! sau khi em làm xong ổ đĩa ảo và cài đặt, em đã không biết làm thế nào khi nó đòi hỏi em bỏ đĩa CD 1 vào. em dùng phần mềm cashflow 101 tiếng việt trên mạng mà anh đã gữi link cho em. Giờ em không biết làm sao để cài đặt tiếp được. mong anh giúp đỡ.

  Trả lờiXóa
 25. Bạn ơi làm ơn cho mình hỏi là vì sao mình dùng phần mềm tạo ổ đĩa ảo mà khi cài đặt vẫn hiện ra thông báo đòi cho đĩa vào là sao bạn nhỉ , mình dùng phần mềm poweriso .lúc sử dụng phải vào trực tiếp phần mềm ,không kick chuột trái như phần mềm bạn giới thieeuu đk ,hịc vì khi kích chuột trái vào sẽ không có phần moutun j đó .
  bạn có thể giải thích giúp mình không >
  THANKS BẠN RẤT NHIUUUUUUUUUUU

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi chưa dùng PM Power ISO bao giờ nhưng suy cho cùng thì PM nào cũng giống nhau cả thôi.
   Có lẽ bạn chưa đọc kỹ hướng dẫn cài đặt mà tôi đã viết trên blog, nó rất rõ ràng và có hình minh họa.
   Quy trình bỏ đĩa để cài 101 là : đĩa 1 > đĩa 2 > đĩa 1.
   Cụ thể bạn xem thêm tại: http://cashflowtv.blogspot.com/p/huong-dan-cai-at-e-game-cashflow-101.html

   Xóa
 26. mình ko thấy ổ ảo trong mycomputer mặc dù cài thành công trên thanh tasbar rồi và trong file iso nhấn chuột phải vào vẫn có mout tại ổ G: là sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mh reset máy và cài đk rồi, cám ơn bạn nhiều nhé.

   Xóa
 27. khi mình tải các file trong 4share về rồi phải làm sao mới cài được game vậy AD

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn xem các file có kích thước khoảng 200MB không? Bạn join lại và giải nén để được file ISO. Dùng phần mềm tạo ổ ảo để cài đặt và chơi game. Bạn xem thêm trong các bài hướng dẫn trong blog này

   Xóa
 28. E muốn mua đĩa cài thì mua ở đâu hả a

  Trả lờiXóa
 29. Tại sao ban đầu mình cài game Cashflow 101 chơi bình thường. Sau đó mình chép bản 202 vào bản 101 thì không chơi đc. Mình xóa thư mục D:\Game\Cashflow và mình đã vào Control Panel uninstall Cashflow. Nói chung cái gì liên quan đến Cashflow là mình xóa hết. Khi bắt đầu cài lại thì: ''Window cannot find D:\Game\Cashflow\CASHFLOW\CASHFLOW.exe " please typed name correctly, then try again. Couldn't execute this internal program D:\Game\Cashflow\CASHFLOW\CASHFLOW.exe. Mình cũng hiểu nhưng vào đó tìm thì ko thấy gì hết. Cho mình hỏi nguyên nhân và cách sửa lỗi?? Cám ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Game này khi cài bị lỗi thì cũng rắc rối phết đó bạn. Bạn cần vào registry, tìm từ khóa Cashflow rồi xóa hết các key đi rồi mới cài lại được.

   Xóa
 30. Minh muon cai game ban 101 tieng viet vao may tinh bang he dieu hanh androi? Ban gioi thieu giup minh voi

  Trả lờiXóa
 31. e cài đặt xong hết r nhưng đến đoạn sau cùng lại thấy yêu cầu please place a data disk into the cd driver thì k biết làm gì nữa

  Trả lờiXóa
 32. cho mình hỏi, CF 202 khi giải nén ra lại có đuôi mds và mdf, nó ko phải iso nhu 101 thì mình phải làm sao?

  Trả lờiXóa
 33. Rất cám ơn tác giả đã đưa game này gần gũi với người Việt hơn. Mình đã gặp một chút rắc rối trong quá trình cài đặt bản 202 Tiếng Việt và đã giải quyết xong. Nay mình xin chia sẽ cho những bạn còn thắc mắc:
  down về bản 202 Tiếng Việt và giải nén được 2 file là .mds và .mdf.
  UltraISO thì làm việc rất tốt với các file .ISO nhưng lại bị lỗi với file mds và mdf.
  Do đó, tới bước này các bạn cần down phần mềm Alcohol 52 về cài đặt và mount file mds vào và tiến hành cài đặt bình thường ( trong quá trình cài đặt chương trình sẽ yêu cầu mount Disk 1 của bản 101 vào và sau đó là mount ngược lại file mds của bản 202 và hoàn tất)

  Trả lờiXóa
 34. anh ơi em định mua đỉa cd rồi copy vào usb sau đó copy từ usb vào máy vì nhà em ko có ổ đỉa thế có được ko nếu được thì cài đặt thế nào

  Trả lờiXóa
 35. cai o dia rac roi qua minh khong biet cai, co cach nao dung usb cai cf101 duoc khong anh?

  Trả lờiXóa
 36. ban oi cho minh hoi sao minh cai bang 202 vao duoc roi nhung khi vao game choi thi chi co tieng con man hinh thi den thui, trong khi bang 101 thi van choi bt minh xai hdh win 7thank ban!

  Trả lờiXóa
 37. cám ơn bạn đã chia sẻ và Việt hóa trò chơi.
  bạn cho mình hỏi làm sao chơi online được vậy.
  mình vào thì toàn thông báo sever bị lỗi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Game này giờ không chơi online được nữa bạn à. Công ty Richdad đã không còn hỗ trợ Cashflow 101 và 202 nữa. Nhưng bạn có thể chơi online cùng bạn bè bằng webgame mới của richdad.com: Cashflow Classic

   Xóa
 38. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 39. Minh giai nen ra thi no co 2 file: cashflow202.mds va 1 file SQL Server nao do? Khong co file iso gi ca, vay la sao? HELP Please!!!!http://cashflowtv.blogspot.com/logout?d=http://www.blogger.com/logout-redirect.g?blogID%3D360046363935140475%26postID%3D4372125084196551156

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có 2 file mds và mdf. Bạn cần cài phần mềm UltraISO để tạo ổ CD ảo, mount file mdf vào tương như như file iso. Bạn cài game 202 theo tiến trình bỏ đĩa: đĩa 1 game 101 >> đĩa 202 >> đĩa 1 game 101. Chúc bạn thành công

   Xóa
 40. Mình tải 3 file của cf 202 về, nó có 3 file lần lượt là CF202.RAR.001 ở dạng winrar, tiếp theo là CF202.RAR.002 và 003 ở dạng thường. bước tiếp theo mình phải làm gì? mình đọc ở trên nhưng chẳng hiểu bạn đang hướng dẫn cái gì và nó lq gì cả??? cảm ơn bạn nhiều!

  Trả lờiXóa
 41. Mình tải 3 file của cf 202 về, nó có 3 file lần lượt là CF202.RAR.001 ở dạng winrar, tiếp theo là CF202.RAR.002 và 003 ở dạng thường. bước tiếp theo mình phải làm gì? mình đọc ở trên nhưng chẳng hiểu bạn đang hướng dẫn cái gì và nó lq gì cả??? cảm ơn bạn nhiều!

  Trả lờiXóa
 42. Hướng dẫn cài đặt và download game CashFlow
  https://www.youtube.com/watch?v=rUSRx2i3rkM&feature=youtu.be

  Trả lờiXóa
 43. Xin trợ giúp: mình làm đến bước 5: Bạn bấm chuột phải vào file CASHFLOW_DISK1.iso và chọn “Mount…”
  Rất tiếc là mình không hề thấy dòng nào có từ Mount(Vitual clonedriver1) như hướng dẫn cả. Xin trọ giúp cho mình sớm với

  Trả lờiXóa
 44. làm sao để chơi cashfow mà không dùng CD nhỉ..ai biết chỉ em với

  Trả lờiXóa
 45. rất chân thành cảm ơn bạn. mình đã cài được cashflow 101 rồi. nhưng đến cashflow 202 thì khi nối 3 file lại với nhau rồi giải nén thì nó ra 2 flie CASHFLOW202.mdf + CASHFLOW202.mds mình chưa biết phải làm thế nào? bạn giúp mình với!

  Trả lờiXóa
 46. Ad ơi!mình ko thể tải CFTIENGVIET_D1.rar.003
  giờ mình phải làm thế nào vây! Mong Ad giúp đỡ!
  Mình cám ơn!

  Trả lờiXóa
 47. phanthinh92,bạn có cashflow bản tiếng anh à? Có thể cho mình link được không?

  Trả lờiXóa